Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Bông phấn nước Missha Air in puff ( 1cái ) - Xuất xứ: Hàn Quốc - Thương hiệu: Missha Thông tin sản phẩm: Bông Phấn Cushion Missha Air In Puff với thành phần tự nhiên siêu mềm mại cải thiện độ bám dính của da, giúp lớp nền mỏng mịn trong suốt ngay cả ở những vùng da bị sần sùi. - Ngoài ra còn có thể dùng cho các loại Foundation hoặc phấn nền dạng kem nền để làm mịn mướt nền da hơn. - Đặc biệt, không hề hút phấn như 1 số loại mút bình thường nên có thể giúp lớp kem nền mịn màng 1 cách tối đa. - Cấu tạo Air Puff được làm từ...

Bông phấn nước Missha Air in puff ( 1cái )

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Thương hiệu: Missha

Thông tin sản phẩm:

Bông Phấn Cushion Missha Air In Puff với thành phần tự nhiên siêu mềm mại cải thiện độ bám dính của da, giúp lớp nền mỏng mịn trong suốt ngay cả ở những vùng da bị sần sùi.

- Ngoài ra còn có thể dùng cho các loại Foundation hoặc phấn nền dạng kem nền để làm mịn mướt nền da hơn.

- Đặc biệt, không hề hút phấn như 1 số loại mút bình thường nên có thể giúp lớp kem nền mịn màng 1 cách tối đa.

- Cấu tạo Air Puff được làm từ chất liệu đặc biệt chống thấm ngược nên đặc biệt không hút Found, không làm khô found trong quá trình tán và rất hợp với các loại found lỏng, watery based found.

Công dụng:

- Tạo lớp nền mỏng mịn và che phủ tốt.

- Các sợi bông êm mịn tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

- Lấy một ít kem nền/bb cream/cc cream/cushion chấm nhiều điểm nhỏ trên mặt, dùng bông phấn dặm dặm (tok tok) chứ ko miết miết như loại mút bình thường nhé.

- Bạn cần thay bông 2-3 tháng/lần để sử dụng tốt cho da mặt và hiệu quả nhất.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?