Hỗ trợ 0947905788

60.000₫

Bông phấn nén, phủ Puff Multi Pact Puff Aritaum Xuất xứ: Hàn Quốc  Thương hiệu: Aritaum Bông phấn tròn “truyền thống” chưa bao giờ bị “thất sủng” trong lòng các cô gái. Bởi sự nhỏ gọn tiện dụng mà lại dễ mang theo bên mình. Bộ 3 Bông Mút Tán Phấn Aritaum Pact Puff được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc nên có độ dẻo dai, mềm mịn đạt tiêu chuẩn. Rất thích hợp dùng để phủ phấn sau khi đánh kem nền. Gương mặt bạn sẽ trở nên tươi tắn, rạng rỡ, đều màu và đẹp tự nhiên.  Vì sao bạn nên sử dụng bông...

Bông phấn nén, phủ Puff Multi Pact Puff Aritaum

Xuất xứ: Hàn Quốc 

Thương hiệu: Aritaum

Bông phấn tròn “truyền thống” chưa bao giờ bị “thất sủng” trong lòng các cô gái. Bởi sự nhỏ gọn tiện dụng mà lại dễ mang theo bên mình. Bộ 3 Bông Mút Tán Phấn Aritaum Pact Puff được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc nên có độ dẻo dai, mềm mịn đạt tiêu chuẩn. Rất thích hợp dùng để phủ phấn sau khi đánh kem nền. Gương mặt bạn sẽ trở nên tươi tắn, rạng rỡ, đều màu và đẹp tự nhiên. 

Vì sao bạn nên sử dụng bông phấn?

Sở dĩ bạn cần sử dụng bông phấn thay vì bằng tay vì tay là nơi tiếp xúc với rất nhiều nguồn vi khuẩn. Nếu muốn sử dụng tay để chăm sóc da hay trang điểm thì cần phải rửa tay thật sạch để tránh da mặt bị nhiễm bẩn và dễ phát sinh mụn. Mặt khác, sử dụng tay sẽ rất khó để tán đều phấn lên vùng mặt. Phấn có thể bám chỗ dày chỗ mỏng, trông không đều màu.

Ưu điểm

Bề mặt bông phấn rất mịn. Hỗ trợ bạn tối đa trong việc tán phấn mà không cần phải dùng quá nhiều lực. Từ đó sẽ khiến cho bạn giảm thiểu được tình trạng trùng da hay lão hóa sớm. 

Shop hiện về đến 2 loại bông mút tán phấn khác nhau để các nàng thoải mái chọn lựa nè

  • Aritaum Oil Control Pact Puff : Nguời bạn đồng hành không thể thiếu cho các cô gái da dầu. Bề mặt sản phẩm siêu thích hợp để sử dụng cho các loại phấn phủ dạng nén. Em ấy sẽ “điều chỉnh” hoàn hảo lượng phấn cần thiết mà không gây ra tình trạng lố tay trắng bệt cho cả khuôn mặt.
  • Aritaum Multi Pact Puff 1EA: Bề mặt của sản phẩm mịn màng hơn so với Oil Control Pact Puff. Thích hợp cho các cô gái muốn phủ phấn vừa phải, không cần quá nhiều như các cô gái da dầu. Nhưng em ấy vẫn sẽ đảm bảo được lớp nền của bạn sẽ ráo mịn suốt cả ngày dài.

Shopee: https://shope.ee/L9JXqBZcv
Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty  Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/

Web size: https://myphamhanquoc365.com/… 

Page: https://www.facebook.com/HanKang-Beauty-M%E1%BB%B9-ph%E1%BA%A9m-H%C3%A0n-gi%C3%A1-g%E1%BB%91c-1933118816799705/?ref=pages_you_manage

Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ 

Sdt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?