Hỗ trợ 0947905788

Giá 50.000₫

Bông phấn nước, cushion IOPE air Cushion Puff 1EA Thương hiệu: IOPE Xuất xứ: Hàn Quốc Thông tin sản phẩm: - Nếu ai đã từng sử dụng BB Cushion chắc hẳn không lạ lẫm gì với những miếng Air Puff như thế này. - Sản phẩm là mút đánh nền thế hệ mới nhất, với hình dáng như miếng mút phủ phấn nhưng lại có bề mặt dai - mịn - siêu mềm. Sản phẩm được thiết kế với lớp mút ở giữa và bọc ngoài bằng lớp bông đặc biệt có hàng nghìn lỗ thoát khí, giúp kem nền và các sản phẩm dạng kem...

Bông phấn nước, cushion IOPE air Cushion Puff 1EA

Thương hiệu: IOPE

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thông tin sản phẩm:

- Nếu ai đã từng sử dụng BB Cushion chắc hẳn không lạ lẫm gì với những miếng Air Puff như thế này.

- Sản phẩm là mút đánh nền thế hệ mới nhất, với hình dáng như miếng mút phủ phấn nhưng lại có bề mặt dai - mịn - siêu mềm.

Sản phẩm được thiết kế với lớp mút ở giữa và bọc ngoài bằng lớp bông đặc biệt có hàng nghìn lỗ thoát khí, giúp kem nền và các sản phẩm dạng kem dễ dàng dính chặt và trải đều trên bề mặt da.

- IOPE AIR CUSHION AIR CELL-CLEAN PUFF là sản phẩm Air Puff xịn nhất và chất lượng nhất trong số tất cả các hãng mỹ phẩm Hàn có sản xuất Air Puff và Cushion. Sản phẩm này không chỉ vượt trội về chất lượng và độ bền, mà trên mặt tay cầm của sản phẩm cũng được thiết kế cực xịn với những đường vân nứt trông như giả da.

- Hiện tại là thời đại của Air Puff - với công nghệ nén khí độc đáo, giúp tạo nên những miếng mút đánh nền mỏng và tiện dụng như bông đánh phấn nén thông thường, nhưng không hề hút phấn (giúp không bị tốn kem nền).

- Sản phẩm giúp mang đến lớn nền mỏng, mịn và tăng khả năng che phủ của kem nền bạn đang sử dụng.

Đặt hàng trên shopee để được free ship ( >200k )

Shopee: https://shopee.vn/vuphuonggiangvt…

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/…

Web size: https://myphamhanquoc365.com/…

Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ

Sdt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?