Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Bổ phổi Hàn quốc thần y Cheongsang Halwan Austin Undersea Mohan- Hwan 90 viên  - Xuất xứ: Hàn Quốc - Thương hiệu: Austin Phamra Viên bổ phổi 90 viên có xuất xứ từ Hàn Quốc, một trong những quốc gia có nhiều bài thuốc gia truyền giá trị. Sản phẩm được điều chế hoàn toàn tự nhiên dựa trên công thức bí truyền nhiều đời. Mang đến cho người dùng các công dụng vô cùng hiệu quả đã được công nhận từ chuyên gia. Đây là mặt hàng nội địa Hàn Quốc rất được ưa chuộng và yêu thích. Về đến Việt Nam,...

Bổ phổi Hàn quốc thần y Cheongsang Halwan Austin Undersea Mohan- Hwan 90 viên 

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Thương hiệu: Austin Phamra

Viên bổ phổi 90 viên có xuất xứ từ Hàn Quốc, một trong những quốc gia có nhiều bài thuốc gia truyền giá trị. Sản phẩm được điều chế hoàn toàn tự nhiên dựa trên công thức bí truyền nhiều đời. Mang đến cho người dùng các công dụng vô cùng hiệu quả đã được công nhận từ chuyên gia. Đây là mặt hàng nội địa Hàn Quốc rất được ưa chuộng và yêu thích. Về đến Việt Nam, người tiêu dùng cũng vô cùng ưu ái, tin tưởng sử dụng nhiều năm qua.

* Thành phần có trong viên bổ phổi 90 viên:

Trong thuốc bổ phổi 90 viên chứa nhiều thành phần thảo mộc có giá trị dinh dưỡng cao. Chúng có tác dụng hỗ trợ sức khỏe của người dùng cũng như lá phổi ở mức độ tốt nhất. Để bạn không còn gặp phải những vấn đề khó chịu do viêm đường hô hấp gây ra, góp phần tăng cường khả năng hoạt động của hệ miễn dịch. Mang lại một cơ thể khỏe mạnh, dồi dào năng lượng suốt cả ngày dài.

* Công dụng chính của viên bổ phổi 90 viên

- Sản phẩm nhờ chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần dưỡng chất của thiên nhiên. Do đó, sở hữu nhiều công dụng tuyệt vời:

- Tạo hàng rào vô hình chắn xung quanh phổi, để phổi được bảo vệ khỏi những tác động không tốt từ môi trường bên ngoài như: khói bụi, khí độc, khói thuốc,…

- Bồi bổ mỗi ngày cho lá phổi, giúp phổi luôn khỏe mạnh trong quá trình thực hiện chức năng.

- Thanh lọc phổi hiệu quả, tìm kiếm và loại bỏ nhanh các chất độc, cặn bã thường tích tụ trong màng phổi.

- Góp phần nâng cao, tăng cường các chức năng làm việc của phổi. Từ đó, phổi kháng viêm, lưu thông máu tốt hơn.

Những người phổi yếu, phổi suy giảm chức năng, viên bổ phổi 90 viên cũng hỗ trợ hiệu quả.

- Hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp lâu năm cho người sử dụng. Hạn chế các triệu chứng tức ngực, khó thở, ho khan và ung thư phổi.

Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho những người thường xuyên hút thuốc lá, làm việc lao lực và hít nhiều chất độc hại.

* Cách sử dụng:

Viên bổ phổi 90 viên nén gọn trong một viên thuốc nhỏ, được chỉ định mỗi lần dùng 1 viên. Uống ngay sau bữa ăn 30 phút, mỗi ngày chỉ cần dùng 1 lần là thuốc đã có thể phát huy tác dụng. Như vậy, hộp 90 viên bạn dùng được trong 3 tháng rất tiết kiệm và dễ sử dụng.

Trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú hay người có bệnh bẩm sinh trong người nên tìm đến sự khuyến cáo của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm. Vì, đây là một dạng thực phẩm chức năng bồi bổ sức khỏe, không có tác dụng thay thế thuốc để chữa bệnh. Cẩn trọng, cân nhắc trước khi dùng là điều quan trọng không nên bỏ qua.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?