Hỗ trợ 0947905788

1.090.000₫

1.428.000₫

Bộ Nước Hoa Hồng Chống Lão Hóa Ohui Age Recovery Skin Softener Special Set Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: OHUI Sét gồm : Nước hoa hồng 150ml + 100ml. Cả sét tổng 250ml đó ạ. Dùng đến bao giờ mới hết. Khi được sinh ra, chúng ta có một nguồn collagen lớn. Da của chúng ta mềm mại, mịn màng, hồng hào và đàn hồi tốt – nhờ vào collagen có trong lớp hạ bì. Cơ thể chúng ta ngưng sản xuất collagen từ khoảng 25 tuổi. Sau đó khoảng 30 tuổi, lượng collagen bắt đầu suy giảm, và các nếp nhắn bắt đầu...

Bộ Nước Hoa Hồng Chống Lão Hóa Ohui Age Recovery Skin Softener Special Set

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: OHUI

Sét gồm : Nước hoa hồng 150ml + 100ml. Cả sét tổng 250ml đó ạ. Dùng đến bao giờ mới hết.

Khi được sinh ra, chúng ta có một nguồn collagen lớn. Da của chúng ta mềm mại, mịn màng, hồng hào và đàn hồi tốt – nhờ vào collagen có trong lớp hạ bì.

Cơ thể chúng ta ngưng sản xuất collagen từ khoảng 25 tuổi. Sau đó khoảng 30 tuổi, lượng collagen bắt đầu suy giảm, và các nếp nhắn bắt đầu xuất hiện trên khuôn mặt chúng ta. Sau 30 tuổi, mức giảm collagen là 1 – 2% mỗi năm.

– Ở tuổi 40, chúng ta mất khoảng 10 – 20% collagen và cứ thể da chúng ta sẽ xuất hiện các dấu hiệu lão hóa nhiều hơn.

– Nước hoa hồng Ohui Age Recovery Skin Softener giúp làm sạch sâu, cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da. Cùng với công nghệ Baby collagen, giúp cải thiện và ngăn ngừa các dấu hiếu lão hóa da.

– Sản phẩm được chứa trong chai thủy tinh, cầm rất chắc tay.

– Dung dịch có màu trắng đục giống sữa. Mùi hương dể chịu và thẩm thấu nhanh.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?