Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Viên uống bổ mắt Nội Địa Hàn Quốc - Ohui của Tập đoàn LG ( 90 viên ) Xuất xứ: Hàn Quốc  Thương hiệu: LG  Set gồm hai hộp – mỗi hộp gồm 45 viên , ngày uống 1 viên. VIÊN UỐNG BỔ MẮT CỦA LG HÀN QUỐC HẠN CHẾ NGUY CƠ MẮT YẾU. Với thành phần chứa các loại vitamin tổng hợp : A,C,E…Giúp tăng cường thị lực và cải thiện sự mệt mỏi cho đôi mắt, giúp đôi mắt luôn khỏe mạnh và sáng, không còn hiện tượng yếu và mỏi. Viên thuốc bổ mắt Hàn Quốc còn giúp giảm quá trình lão...

Viên uống bổ mắt Nội Địa Hàn Quốc - Ohui của Tập đoàn LG ( 90 viên )

Xuất xứ: Hàn Quốc 

Thương hiệu: LG

 Set gồm hai hộp – mỗi hộp gồm 45 viên , ngày uống 1 viên.

VIÊN UỐNG BỔ MẮT CỦA LG HÀN QUỐC HẠN CHẾ NGUY CƠ MẮT YẾU.

Với thành phần chứa các loại vitamin tổng hợp : A,C,E…Giúp tăng cường thị lực và cải thiện sự mệt mỏi cho đôi mắt, giúp đôi mắt luôn khỏe mạnh và sáng, không còn hiện tượng yếu và mỏi. Viên thuốc bổ mắt Hàn Quốc còn giúp giảm quá trình lão hóa cho mắt, giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể. Ngăn ngừa các bệnh về mắt (cận thị, viễn thị, loạn thị …). Chống mỏi mắt, bảo vệ mắt khi tiếp xúc với điện thoại, vi tính, khi mắt điều tiết nhiều…

Thành phần và Công dụng: 

  • Vitamin A giúp cho các tế bào trong một loạt cấu trúc của mắt luôn khỏe mạnh. Ngoài ra, nó còn rất quan trọng đối với sự biến đổi ánh sáng thành các tín hiệu thần kinh trong võng mạc, giúp võng mạc nhận biết được các hình ảnh khi thiếu ánh sáng. Nếu thiếu vitamin A, khả năng nhìn của mắt lúc ánh sáng yếu sẽ bị giảm. Hiện tượng này thường xuất hiện vào lúc trời nhá nhem tối, được gọi là chứng “quáng gà”.
  • Vitamin C thúc đẩy cung cấp máu lên vùng mắt tốt hơn, giúp mắt bạn khoẻ hơn. Đây là công của chất chống oxy hoá có trong loại Vitamin này. Các nhà dinh dưỡng học cho biết, Vitamin C giúp mắt chống lại được các tác hại của ánh sáng mặt trời. Do đó, hãy cố gắng nạp vào cơ thể khoảng 1000mg Vitamin C mỗi ngày để cho đôi mắt luôn sáng khoẻ, đặc biệt khi bạn đã có tuổi.
  • Vitamin E hoạt động như một chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ mắt khỏi tác nhân gây hại bên ngoài, thúc đẩy tuần hoàn máu và hỗ trợ cải thiện tình trạng giảm thị lực. Ngoài ra, Vitamin E còn ngăn ngừa bệnh thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể.
  • Lutein là chất chống oxy hóa mạnh trong cơ thể, bảo vệ cơ thể khỏi gốc tự do- các phân tử không ổn định có thể phá hủy các tế bào trong cơ quan thị giác. Các nghiên cứu chỉ ra rằng để bảo vệ cho đôi mắt của bạn, cần cung cấp tối thiểu 6- 10mg Lutein mỗi ngày . Các thực phẩm giàu Lutein là các loại rau xanh ( màu càng đậm càng chứa nhiều Lutein) , tuy nhiên lutein rất dễ bị mất trong quá trình chế biến thực phẩm. Vì vậy bổ sung Lutein qua các loại thực phẩm chức năng là rất cần thiết để có đôi mắt khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dung: 

- Mỗi ngày uống 1 viên 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?