Hỗ trợ 0947905788

490.000₫

800.000₫

Bộ Mini dưỡng trắng Ohui Extreme White Miniature Kit (5 SP) - Xuất xứ: Hàn Quốc - Thương hiệu: Ohui Set OHUI Extreme White 5 món là dòng sản phẩm dưỡng trắng da không gây kích ứng, giúp cải thiện làn da tối màu trở nên sáng trong. Bộ sản phẩm gồm: -Extreme White Skin Solftener (20ml) -Extreme White Emulsion (20ml) -Ohui Extreme White Serum (3ml) -Ohui Extreme White Cream (7ml) -Extreme Cleansing Foam (40ml) 1. Extreme White Skin Solftener (20ml): Nước cân bằng chỉnh đốn lại kết cấu da, cho làn da sáng mịn trong suốt. Nước hoa hồng trong bộ này đặc trưng cho thứ nước dưỡng châu Á mà...

Bộ Mini dưỡng trắng Ohui Extreme White Miniature Kit (5 SP)
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Thương hiệu: Ohui

Set OHUI Extreme White 5 món là dòng sản phẩm dưỡng trắng da không gây kích ứng, giúp cải thiện làn da tối màu trở nên sáng trong.
Bộ sản phẩm gồm:
-Extreme White Skin Solftener (20ml)
-Extreme White Emulsion (20ml)
-Ohui Extreme White Serum (3ml)
-Ohui Extreme White Cream (7ml)
-Extreme Cleansing Foam (40ml)
1. Extreme White Skin Solftener (20ml):
Nước cân bằng chỉnh đốn lại kết cấu da, cho làn da sáng mịn trong suốt.
Nước hoa hồng trong bộ này đặc trưng cho thứ nước dưỡng châu Á mà bạn thường gặp ở các nhãn mỹ phẩm Hàn Quốc và Nhật Bản: không phải toner mà là softener, sánh và êm. Vẫn làm tròn nhiệm vụ cấp ẩm cân bằng da sau khi rửa mặt. Nhưng nó không tạo lớp màng khô thoáng sạch sẽ kiểu bốc hơi vì chứa cồn. Ngược lại, làm da ẩm mềm, đàn hồi như bóng nước, nhấn vào thấy pưng pưng.
2. Extreme White Emulsion (20ml):
Sữa dưỡng da tăng cường độ ẩm giúp duy trì độ ẩm lâu dài cho làn da tươi sáng, mịn màng.
Dưỡng da kiểu Hàn Quốc, phải làm quen với khái niệm emulsion. Nó là dạng kem dưỡng lỏng hay còn gọi là sữa dưỡng, dùng sau serum và trước kem dưỡng. Trong những ngày nóng bức, bạn có thể kết thúc quy trình ở bước này được rồi. Nếu sợ dùng thêm kem dưỡng sẽ làm da bị dày khó thở.
3. Ohui Extreme White Serum (3ml):
Tinh chất cô đặc, tan chảy và thẩm thấu sâu bên trong, cho làn da sáng trong rạng rỡ.
Serum Extreme White ở dạng siêu cô đặc, đọng trên da như một giọt kem. Nhưng khi xoa nhẹ, nó lan ra êm dịu như tuyết tan thành nước. Đây là sản phẩm ngôi sao của cả bộ nhờ hàm lượng chiết xuất hoa thủy tiên đậm đặc nhất. Các bạn gái sau tuổi 25 chú ý nhé, dù bạn theo đuổi mục đích gì, dưỡng ẩm, làm trắng, trị nhăn hay nâng cơ. Thì serum cũng chính là bước giúp bạn đạt được hiệu quả nhanh nhất. Vì hàm lượng dưỡng chất trong nó cao gấp 10 lần trong các sản phẩm còn lại.
4. Ohui Extreme White Cream (7ml):
Kem dưỡng trắng cô đặc, dưỡng trắng sáng từ bên trong.
Thật ra kem dưỡng dòng Extreme White không dày nên mình vẫn dùng đủ hàng ngày. Bí quyết để dùng kem dưỡng trong mùa hè không bị cảm giác bí là hãy xoa ra lòng bàn tay. Làm ấm cho kem tan chảy, kem tan ra nhẹ hơn. Khi áp lên mặt sẽ chỉ còn là lớp màng mỏng và ôm khít.
5. Extreme Cleansing Foam (40ml):
Sữa rửa mặt dạng bọt cho làn da sạch hết các lớp bụi bẩn và tươi mát.
Sữa rửa mặt Extreme White thơm mùi hoa thủy tiên rất nhẹ (kiểu mùi hương không vồ vập, phụ nữ từ 25 trở đi sẽ thích điều này) và có những hạt nhỏ lấp ló li ti. Dùng xong da sáng và mọng nhưng không căng khô, nửa tiếng sau da không đổ dầu tràn trề chứng tỏ khả năng làm sạch của sản phẩm không gây nguy hại đến lớp dầu tự nhiên tạo ẩm. (Nếu có, da đã phản ứng ngược trở lại bằng cách tiết thêm rất nhiều dầu rồi.)
* Hướng dẫn sử dụng:
- Ban Ngày:
+ Bước 1 : Sữa rửa mặt (foam)
+ Bước 2 : Nước hoa hồng (skin)
+ Bước 3 : Sữa dưỡng (emulsion)
- Đi Làm Về Tẩy Trang Ban Đêm
+ Bước 1 : Sữa rửa mặt (foam)
+ Bước 2 : Nước hoa hồng (skin)
+ Bước 3 : Tinh chất (serum)
+ Bước 4 : Kem dưỡng mặt (cream)

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?