Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Bộ Kit Dưỡng Trắng Da Whoo Radiant White Special Gift Set 3pcs - Xuất xứ: Hàn Quốc - Thương hiệu: The history of whoo - Giá: 480k sale 2xxk Với các thành phần từ Đông Y Hoàng Cung: Thất hương bát bạch tán, chiết xuất cam cúc chữa trị vết thâm nám ẩn giấu từ bên trong và vết thâm nám nhìn thấy ở bên ngoài. Mang đến làn da khỏe, sáng, săn chắc, mềm mịn và đầy sức sống đến không ngờ, sản phẩm hoàn toàn không kích ứng, phù hợp với mọi loại da, ngay cả da nhạy cảm nhất, các chị...

Bộ Kit Dưỡng Trắng Da Whoo Radiant White Special Gift Set 3pcs

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Thương hiệu: The history of whoo

- Giá: 480k sale 2xxk

Với các thành phần từ Đông Y Hoàng Cung: Thất hương bát bạch tán, chiết xuất cam cúc chữa trị vết thâm nám ẩn giấu từ bên trong và vết thâm nám nhìn thấy ở bên ngoài. Mang đến làn da khỏe, sáng, săn chắc, mềm mịn và đầy sức sống đến không ngờ, sản phẩm hoàn toàn không kích ứng, phù hợp với mọi loại da, ngay cả da nhạy cảm nhất, các chị em yên tâm ạ (Ngày xưa chỉ có Vua và Hoàng hậu mới được dùng những thành phần này để chăm sóc da thôi đó)

* Set mini nhưng vẫn đủ các sản phẩm chăm sóc cơ bản cho chị em nha:

- Nước hoa hồng dưỡng trắng da Radiant White Balancer (20ml).

- Sữa dưỡng trắng da Radiant White Emulsion (20ml).

- Kem dưỡng trắng và bổ sung ẩm Whitening & Moisture Cream (4ml).

* Công dụng:

-Nước hoa hồng cân bằng có tính năng làm trắng với các thành phần thảo dược đông y như Thất hương bát bạch tán, hoa cúc thiên nhiên và nước cam cúc giúp loại bỏ bụi bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông, cân bằng độ PH cho da. Đem lại hiệu quả hấp thụ sâu hơn trong da cho làn da trắng sáng. Đồng thời sản phẩm giúp nâng cao hiệu quả cho các sản phẩm dưỡng trắng da ở bước sau.

- Sữa dưỡng sáng da đông y với thành phần làm trắng chiết xuất từ Cam Cúc và phương pháp bí truyền Hoàng cung thất hương bạch tán nuôi dưỡng làn da không tì vết. Đem lại cảm giác mịn màng tươi mát. Sản phẩm lan nhẹ ôm lấy làn da tạo cảm giác mềm mại và nhẹ nhàng ngay khi thoa. Không gây dính rít hay khô ráp sau khi sử dụng mà trả lại tạo cảm giác mềm mại và ẩm mịn.

- Kem dưỡng trắng da đông y có tính năng làm trắng với thành phần mới từ phương pháp bí truyền Hoàng cung Tuyết cam tán và Thất hương bạch tán giúp thấm sâu trong da, nuôi dưỡng làn da tươi sáng và trong suốt.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?