Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Kem lót dưỡng ẩm trang điểm The History Of Whoo Gongjinhyang Mi Essential Make up Base 40ml - Xuất xứ: Hàn Quốc  - Thương hiệu: The History Of Whoo Quy Cách Đóng gói: combo Thông tin sản phẩm: - Kem lót dưỡng ẩm trang điểm The History Of Whoo Gongjinhyang Mi Essential Make up Base che phủ hoàn hảo các khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn. Mang đến cho bạn một tông màu da đồng đều. Kết hợp với màu son óng ánh cho lớp trang điểm đẹp và mịn màng. Công dụng: - Kem lót Gongjinhyang Mi Essential Makeup Base 40ml giúp che phủ tốt...

Kem lót dưỡng ẩm trang điểm The History Of Whoo Gongjinhyang Mi Essential Make up Base 40ml

- Xuất xứ: Hàn Quốc 
- Thương hiệu: The History Of Whoo
Quy Cách Đóng gói: combo
Thông tin sản phẩm:
- Kem lót dưỡng ẩm trang điểm The History Of Whoo Gongjinhyang Mi Essential Make up Base che phủ hoàn hảo các khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn. Mang đến cho bạn một tông màu da đồng đều. Kết hợp với màu son óng ánh cho lớp trang điểm đẹp và mịn màng.
Công dụng:
- Kem lót Gongjinhyang Mi Essential Makeup Base 40ml giúp che phủ tốt các vùng da bị sẹo lồi, sẹo lõm và những vùng da không đều màu, lỗ chân lông to,... Sản phẩm chứa các thành phần đông y cung đình cho nếp da ẩm mịn và rạng rỡ.
Hướng dẫn sử dụng:
- Bước 1: Làm sạch da bằng sữa rửa mặt phù hợp với làn da.
- Bước 2: Dùng nước hoa hồng.
- Bước 3: Dùng kem dưỡng ẩm hoặc dưỡng trắng.
- Bước 4: Lấy lượng kem lót Whoo Gongjinhyang Mi Essential Makeup Base 40ml vừa đủ chấm đều lên các điểm trên khuôn mặt.
- Bước 5: Tán kem bằng bằng bông/mút trang điểm đều trên da. Chú ý, thoa đều cả phần rìa tóc, khóa mũi, mắt và miệng.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?