Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Bánh mochi Choco Peanut Pie Samjin Hàn Quốc Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Samjin Quy cách: Hộp 10 bánh x 36g Nhắc đến Hàn Quốc không chỉ nhắc đến kim chi mà nơi đây còn nổi tiếng bởi những loại bánh thơm ngon quyến rũ. Và thật là thiếu sót nếu như bạn chưa từng thử qua bánh Samjin Chocolate và hạnh nhân của Hàn Quốc. Bánh mochi Choco Peanut Pie Samjin với thành phần Chocolate, đường, bột sữa, cacao, bột cacao, tinh bột ngô, sirô ngô, muối, kem, bơ hạnh nhân, acid béo, bột gạo, kem sữa, đường ít ngọt, đường cát, men rượu, gạo...

Bánh mochi Choco Peanut Pie Samjin Hàn Quốc

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Samjin

Quy cách: Hộp 10 bánh x 36g

Nhắc đến Hàn Quốc không chỉ nhắc đến kim chi mà nơi đây còn nổi tiếng bởi những loại bánh thơm ngon quyến rũ. Và thật là thiếu sót nếu như bạn chưa từng thử qua bánh Samjin Chocolate và hạnh nhân của Hàn Quốc.

Bánh mochi Choco Peanut Pie Samjin với thành phần Chocolate, đường, bột sữa, cacao, bột cacao, tinh bột ngô, sirô ngô, muối, kem, bơ hạnh nhân, acid béo, bột gạo, kem sữa, đường ít ngọt, đường cát, men rượu, gạo nếp, vani và hạnh nhân... là nguồn cung cấp năng lượng cho bạn những lúc đói bụng và chắc hẳn các bé nhà bạn cũng rất thích thú đấy.

Các nguyên liệu để làm nên từng chiếc bánh thơm ngon đều được tuyển chọn kỹ càng nhất và nhờ bàn tay khéo léo của thợ làm bánh sẽ giúp tạo nên lớp phủ chocolate nguyên chất đặc biệt, cùng với lớp kem và hạnh nhân thơm bùi đặc trưng.

Những dịp lễ tết cũng rất thích hợp để bạn tặng cho gia đình, bạn bè, người thân của mình những hộp bánh Samjin thơm ngon để bày tỏ tấm lòng của mình.

Hãy để mỗi ngày của bạn trở nên thật ngọt ngào với bánh Samjin của Hàn Quốc. 

Thành phần:

- Chocolate, đường, bột sữa, cacao, bột cacao, tinh bột ngô, sirô ngô, muối, kem, bơ hạnh nhân, acid béo, bột gạo, kem sữa, đường ít ngọt, đường cát, men rượu, gạo nếp, vani và hạnh nhân.

Cách dùng:

- Bóc vỏ và thưởng thức.

- Ngon hơn khi kết hợp cùng với trà và cà phê.

- Có thể để trong ngăn mát của tủ lạnh.

 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?