Hỗ trợ 0947905788

550.000₫

Bảng son Ohui 10 màu Ohui Rouge Real Lipstick. Thương hiệu: OHUI Xuất xứ: Hàn Quốc Mô tả sản phẩm:  Bạn đã sở hữu một bảng son với đủ gam màu mình yêu thích Là dòng son môi dạng lì, phản xạ ánh sáng cùng khả năng dưỡng ẩm cao mang lại làn môi căng, mượt mà Những điểm giúp son Rouge Real của Ohui làm say mê giới làm đẹp: 1. Sắc tố phản xạ ánh sáng cho khả năng thể hiện màu: Các đạo điễn thường sử dụng dụng cụ giúp phản xạ ánh sáng lúc quay để làm nổi bật vẻ đẹp của diễn viên. Rouge Real là sản phẩm tự bản thân tạo nên sự phản xạ này nhờ...

Bảng son Ohui 10 màu Ohui Rouge Real Lipstick.

Thương hiệu: OHUI
Xuất xứ: Hàn Quốc

Mô tả sản phẩm:

 Bạn đã sở hữu một bảng son với đủ gam màu mình yêu thích
Là dòng son môi dạng lì, phản xạ ánh sáng cùng khả năng dưỡng ẩm cao mang lại làn môi căng, mượt mà
Những điểm giúp son Rouge Real của Ohui làm say mê giới làm đẹp:
1. Sắc tố phản xạ ánh sáng cho khả năng thể hiện màu: Các đạo điễn thường sử dụng dụng cụ giúp phản xạ ánh sáng lúc quay để làm nổi bật vẻ đẹp của diễn viên.
Rouge Real là sản phẩm tự bản thân tạo nên sự phản xạ này nhờ thành phần ngọc trai bao phủ, cho khả năng thể hiện màu sắc vượt trội.
2. Nâng cấp khả năng duy trì màu liên tục trong 12h: Son đẹp nhưng cần phải có sự bền màu, OHUI rouge Real Lipstick được chứng nhận với khả năng duy trì màu liên tục đến 12h đồng hồ.
3. Độ dàn trải mềm mượt hoàn thiện việc trang điểm chỉ trong 3 giây: Với độ dàn trải mềm mượt, son môi OHUI Rouge Real mang lại đôi môi rạng rỡ với sắc màu thời trang.
4. Duy trì làn môi ẩm mịn liên tục 6h với thành phần chăm sóc môi ẩm mượt và khỏe mạnh: Công thức chứa Ceramide thực vật và thành phần của tinh chất dưỡng da OHUI Cell Power No.1 ngoài chăm sóc trẻ hóa làn môi, còn mang lại hiệu quả bổ sung và duy trì độ ẩm trong 6h, cải thiện nếp nhăn môi.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?